Canada: Người đàn ông bị đuổi khỏi chuyến bay vì có hành động khiếm nhã với tiếp viên hàng không

2023-01-09 07:38

Mới đây, một gười đàn ông đã bị đuổi khỏi chuyến bay của hãng hàng không Air Canada sau khi anh ta có hành động bạolực với một tiếp viên hàng không.

Chuyến bay của Air Canada từ Vancouver (Canada) dự định đến Brisbane (Australia) vào khoảng 7h40 sáng 6/1, buộc phải chuyển hướng và hạ cánh ở Honolulu (Hawaii, Mỹ). Sau đó, hành khách bị cáo buộc b.ó.pcổ một tiếp viên hàng không đã được cảnhsát Hawaii đưa đi.

Jacqui Beadle, một nhân chứng có mặt trên chuyến bay nói với Gold Coast Bulletin rằng người đàn ông này đã sàmsỡ phụ nữ rồi bị còng tay và trói vào ghế. “Anh ta chạy tới chạy lui sàmsỡ phụ nữ và có vẻ là đã vénváy của người ta lên”, Jacqui Beadle cho biết.

Một hành khách bị cáo buộc đã b.ó.pcổ tiếp viên hàng không khi đang trên chuyến bay của Air Canada từ Vancouver đến Brisbane.

“Một vài anh chàng to con đè anh ta xuống, rồi các nam tiếp viên hàng không còng tay và buộc dây quanh chân người đàn ông đó. Sau đó, họ lấy một loạt dây đai và trói anh ta vào chiếc ghế ở hàng cuối cùng”.

Trong một video do hành khách có mặt trên chuyến bay ghi lại, người đàn ông bị trói vẫn tiếp tục la hét: “Tôi đã bị hànhhạ về thể chất, tôi gần như không thể cảm nhận được tay của mình”. Trong khi những hành khách thì khó chịu, có tiếng một vị khách nói: “Anh ta điên rồi, anh ta cứ la hét suốt, tôi mong họ thả anh ta ra thì hơn”.

Cảnhsát vẫn chưa đưa ra bình luận nào về vụ việc. Ngoài ra, thông tin về quốc tịch của hành khách gây ra hỗn loạn cũng chưa được tiết lộ.

Quốc tịch của hành khách bị bắt vẫn chưa được công bố và không có thêm thông tin nào được tiết lộ.

 

pv

Nguồn: zingnews

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/3323


Copyright 2019 ©