Cuối tuần này (9/9 – 10/9): 3 tuổi gặp thời “trúng mánh”, một bước lên hàng đại gia

2023-09-09 15:15

Những ngày cuối tuần, 3 con giáp này được các vì sao tốt lành chiếu sáng rực rỡ, tài vận khởi sắc, phú quý tự nhiên đến. Tuổi Mão

Tuổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp, vào cuối tuần này nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão vận trình tài lộc tươi sáng. Tuổi Mão có nhiều cơ hội đầu tư thu về lợi nhuận cao, chỉ cần đưa ra lựa chọn sáng suốt và quyết đoán sẽ mang lại thành quả lớn. Người làm công ăn lương cũng nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian vừa qua nên thu nhập tăng tiến khá nhanh, chất lượng cuộc sống được cải thiện.

IMG_5459

Tin vui về đường tình duyên cũng sẽ tới với con giáp này. Nếu chủ động nắm bắt cơ hội tốt đến với mình để thúc đẩy nhân duyên, không khó để Mão gặp được người tâm đầu ý hợp. Tình cảm cặp vợ chồng hòa thuận. Một số cặp vợ chồng mong có con có thể đón tin vui.

Tuổi Mùi

Con giáp may mắn nhất vào cuối tuần này gọi tên người tuổi Mùi. Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Mùi rất chăm chỉ phấn đấu sự nghiệp. Chỉ cần có lộ trình đã định thì họ sẽ không dễ dàng thay đổi, đồng thời cũng rất chú trọng đến mối liên hệ giữa con người với nhau. Ai cũng nhìn thấy được là con giáp tuổi Mùi thường làm việc quên ăn quên ngủ. Đặc biệt là lãnh đạo sẽ đánh giá cao nỗ lực và sự cống hiến hết mình của họ.

Vì thế, đón đợi người tuổi Mùi sẽ là cơ hội thăng quan, tiến chức. Con giáp này có thể thay đổi vận trình một cách tốt đẹp, công danh sự nghiệp ngày càng suôn sẻ, mối làm ăn khá tốt, tiền bạc tăng nhanh. Có thể nói mọi vấn đề của người tuổi Mùi đều được giải quyết dễ dàng, làm ăn phát đạt hơn.

 

PV

Nguồn: vnexpress

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/5737


Copyright 2019 ©