Thang máy trượt tuyết tại một khu nghỉ dưỡng ở Canada bị bọc hoàn toàn trong băng

2023-01-05 07:44

Thang máy trượt tuyết tại một khu nghỉ dưỡng ở BC hoàn toàn bị bao phủ trong băng sau những cơn bão liên tiếp trong kỳ nghỉ lễ Giáng sinh và các đội hiện đã bắt đầu nhiệm vụ khó khăn là phá bỏ tất cả bằng tay.

Các bức ảnh đã được Big White Ski Resort ở Okanagan đăng trực tuyến, cho thấy ghế ngồi, dây thừng, tháp và các thiết bị đầu cuối của Ghế Falcon – tất cả đều chuyển sang màu trắng chói lọi, trông gần như thể chúng được điêu khắc từ tuyết.

“Đó là một điều rất độc đáo”, phó chủ tịch của khu nghỉ mát Michael J. Ballingall nói, đồng thời cho biết thêm rằng khu nghỉ dưỡng đã chứng kiến ​​nhiệt độ dao động từ mức thấp -30 C đến trên 0 độ C trong khoảng thời gian 48 giờ và tuyết rơi trong suốt thời gian đó. những ngày cuối năm 2022 ẩm ướt hơn bình thường.

Hình dáng của thang máy trượt tuyết khi chưa bị bọc trong tuyết

Thang máy đặc biệt này chỉ là một trong số 16 thang máy tại khu nghỉ mát, nó được sử dụng để đưa những người trượt tuyết và trượt ván tuyết đến những đường chạy hình thoi đen khó nhất. Thang máy ở độ cao gần 2.000 mét so với mực nước biển và không chạy trừ khi có lớp tuyết dày từ 170 đến 180 cm. Cho đến nay trong mùa này, vẫn chưa có đủ tuyết để hoạt động.

Kể từ thứ Ba, một số kĩ thuật tiến bộ đã được thực hiện để làm tan băng thang máy.

Vì kỳ nghỉ lễ năm nay đánh dấu lần đầu tiên khu nghỉ dưỡng đón khách quốc tế kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Balingall cho biết băng tích tụ trên Ghế Falcon, một phần là do nhân viên quá bận rộn để bảo trì thang máy và các hoạt động khác.

Nhưng với dự báo sẽ có nhiều tuyết hơn và lượng khách du lịch tạm lắng, ông nói rằng việc làm tan băng thang máy là ưu tiên hàng đầu.

Theo CTV News

 

pv

Nguồn: yeucanada.com

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/3241


Copyright 2019 ©