Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 16/9: Tý gặp dữ hoá lành, Sửu vượng tài

2023-09-14 14:19

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 16/9, tuổi Tý vừa cần cù lại thông minh, có thể giải quyết nhiều chuyện khó; Sửu nhận được lời khuyên từ quý nhân, vượng lên nhanh.

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Sáu ngày 16/9/2022.

Tuổi Tý

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý vận thế bình thường, nên lý trí hơn nữa thì sẽ thành công hơn.

Tình duyên: Đừng mãi sống trong ký ức của quá khứ, hãy để tình cảm đã qua trôi qua, con người ta vẫn phải sống ở hiện tại.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, cần cù lại thông minh, gặp dữ hoá lành công việc được cấp trên giao phó đều có thể giải quyết hoàn hảo, mang đến nhiều bất ngờ bất ngờ cho lãnh đạo.

Tài lộc: Có rất nhiều mẹo để tiết kiệm tiền, không tiêu xài thêm một cách vô ích.

Sức khỏe: Tạm ổn, chú ý bệnh về da, không được chủ quan.

Tuổi Sửu

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu vận thế khá sáng sủa, có được sự trợ giúp thì phải nắm lấy thời cơ.

Tình duyên: Hôm nay cảm thấy có chút vui vẻ, có nhiều thời gian ở bên người yêu hơn, hai người có thể mở lòng, muốn nói gì thì nói.

Công việc: Hãy học hỏi thêm nhiều điều từ những người xuất sắc xung quanh mình, đừng mãi làm việc sau những cánh cửa đóng kín, hãy nhìn vào điểm mạnh của người khác và không ngừng nâng cao năng lực.

Tài lộc: Sự giàu có hôm nay thể hiện ở việc đầu tư, bạn có thể nhận được lời khuyên từ quý nhân, nắm bắt chính xác phương hướng đầu tư để kiếm được nhiều tiền.

Sức khỏe: Ổn định, thân tâm thoải mái, sức lực dồi dào.

Tuổi Dần 

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dần vận thế bình thường, làm gì cũng phải suy nghĩ trước sau, đừng cố chấp quá.

Tình duyên: Không thuận, bạn luôn phớt lờ những người khác phái xung quanh, dễ khiến người khác cảm thấy khó gần.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, có thể đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo giúp lãnh đạo giải quyết được nhiều rắc rối.

Tài lộc: Vận trình tài lộc hôm nay thể hiện ở công việc, nhất thời không có cơ hội tăng lương, lại còn phải tiêu pha nhiều nơi nên tiền bạc eo hẹp.

Sức khỏe: Khá tốt, tập thể dục thể thao mỗi ngày rất có ích.

Tuổi Mão

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022  của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mão vận thế đi xuống, tiêu nhiều, mắc phải sai lầm không đáng có.

Tình duyên:  Đối với người mình thích thì phải nhanh chóng hành động, đừng sợ bị từ chối, nếu không sẽ dễ bị người khác nẫng tay trên.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, cả ngày cảm thấy mệt mỏi, không có động lực làm việc, dễ mắc phải một số sai lầm không đáng có do sơ suất.

Tài lộc: Tài lộc hôm nay thể hiện ở việc ăn uống, vui chơi, tiêu tiền không kiềm chế, vừa nhận lương thì tiêu đủ thứ, chẳng mấy chốc mà tiêu hết tiền.

Sức khỏe: Có chút hư hao, mất ngủ, rụng tóc.

Tuổi Thìn

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn vận thế khá ổn, làm gì cũng khá thuận lợi, con đường sự nghiệp mở rộng. 

Tình duyên: Hôm nay tâm trạng không được tốt, đặc biệt với người yêu có sự chênh lệch lớn, cả hai mâu thuẫn.

Công việc: Vận trình sự nghiệp hanh thông, được quý nhân đánh giá cao, giúp bạn giải quyết một số vấn đề chưa khắc phục được, bản thân cũng có nhiều khả năng để cải thiện. 

Tài lộc: Có thể gây ấn tượng với lãnh đạo, số tiền thưởng cầm được cũng tăng lên rất nhiều. Hợp tác với bạn bè, công việc làm ăn phát đạt.

Sức khỏe: Khá tốt, ăn uống đầy đủ dinh dưỡng. 

Tuổi Tỵ

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ hôm nay vận trình đi xuống, cần cân nhắc kỹ một số vấn đề ảnh hưởng tới tương lai.

Tình duyên: Đứng trước mối quan hệ yêu xa, tốt nhất bạn nên tính toán để tiếp tục phát triển nó, nếu không sẽ gặp nhiều khó khăn trong tương lai.

Công việc: Bạn sẽ không dám nhảy ra khỏi vùng an toàn của mình, không có ý thức về mục đích mỗi ngày, lãng phí thời gian của mình và khó có thành công trong sự nghiệp.

Tài lộc: Đừng tin vào phân tích trực tuyến, khi đầu tư phải làm tốt công tác phân tích chuyên môn, nếu không sẽ mất hết tiền của.

Sức khỏe: Bình thường, chú ý sổ mũi, nhức đầu, cẩn thận bị cảm.

Tuổi Ngọ 

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Ngọ vận thế không ổn, có kẻ đâm sau lưng, nhiều chuyện bị ảnh hưởng.

Tình duyên: Đừng bao giờ tin vào những lời gọi là ngọt ngào mà hãy nhìn những gì đối phương đã làm cho bạn, đó mới là sự thực.

Công việc: Vận trình sự nghiệp không tốt, dễ gặp phải kẻ tiểu nhân sau lưng, công việc nhiều khi bị ảnh hưởng. Bạn phải biết giữ khoảng cách với kẻ ác, không được tự tiện xúc phạm những người xung quanh.

Tài lộc: Phát sinh thêm nhiều khoản chi tiêu, tài chính hơi khó khăn.

Sức khỏe: Có chút vấn đề, cẩn thận va chạm, trầy xước.

Tuổi Mùi

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi vận thế sụt giảm, phải chú ý đến tình hình xung quanh, chớ chủ quan, hấp tấp.

Tình duyên: Bạn phải biết trân trọng những người xung quanh, đừng tùy tiện chà đạp lên tình cảm của người khác, nếu không sẽ khó đảm bảo rằng đối phương không thay lòng.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn tương đối chung chung, nếu bạn muốn từ chức mà chưa tìm được công việc tiếp theo, có thể sẽ khó tìm được một nền tảng công việc tốt hơn hiện tại, vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng. 

Tài lộc: Biết cách hiện thực hóa mục tiêu thì tài lộc sẽ đến.

Sức khỏe: Ổn định, chỉ số huyết áp phải được kiểm tra thường xuyên.

Tuổi Thân

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thân vận thế bình thường, đường tài lộc sáng rõ, cảm thấy vui vẻ.

Tình duyên: Dễ xảy ra ghen tuông, đề phòng người khác phái xung quanh người yêu, nhưng đừng tạo cho người yêu cảm giác bị kiểm soát quá nhiều.

Công việc: Đừng lúc nào cũng phàn nàn, đổ lỗi cho người khác, hãy tự mình suy nghĩ giải quyết và đừng bao biện cho những thất bại của bản thân.

Tài lộc: Tích lũy được một khoản tiền không nhỏ, lãi các loại cũng là một khoản thu nhập không hề nhỏ.

Sức khỏe: Khá tốt, ý thức về sức khoẻ bản thân được nâng cao.

Tuổi Dậu

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu vận thế tốt lên trông thấy, gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Tình duyên: Bạn phải biết tôn trọng nửa kia trước mặt người ngoài, đừng lúc nào cũng hách dịch, sẽ khiến đối phương cảm thấy rất xấu hổ.

Công việc: Bạn sẽ gặp thuận lợi trong sự nghiệp, hòa thuận với đồng nghiệp xung quanh, được nhiều người giúp đỡ, có được tình bạn nơi công sở, như cá gặp nước.

Tài lộc: Biết cách tăng thu nhập và giảm chi tiêu rất tốt, không mua bất cứ thứ gì không cần thiết, tiết kiệm được nhiều tiền cho bản thân.

Sức khỏe: Cẩn thận chứng mất ngủ, đừng ăn khuya nhiều.

Tuổi Tuất

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất vận thế hư hao, chuyện gì cũng rắc rối, cảm thấy bế tắc.

Tình duyên: Cần khoảng thời gian bình tĩnh sau khi cãi vã, nhưng đừng biến thành chiến tranh lạnh, nếu không mối quan hệ sẽ khó hoà hợp trở lại.

Công việc: Vận trình sự nghiệp của bạn sẽ kém đi, sự trì hoãn ngày càng trầm trọng, không thể hoàn thành ngay công việc được lãnh đạo giao, điều này sẽ để lại cho lãnh đạo ấn tượng không tốt.

Tài lộc: Công việc bán thời gian rất khó kiếm. Nghèo nàn, chớ nên tham lam của rẻ, dễ mất của thêm.

Sức khỏe: Đừng coi thường các cuộc khám sức khoẻ định kỳ, có thể phát hiện nhiều bệnh sớm.

Tuổi Hợi

Tử vi hôm nay ngày 16/9/2022 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Hợi vận thế tăng lên, có thể bước lên một tầm cao mới.

Tình duyên: Vận đào hoa nở rộ, đi đâu làm gì cũng được người khác giới quan tâm chăm sóc, độc thân không có gì khó khăn.

Công việc: Phải hiểu rõ trách nhiệm công việc của mình, đừng làm tất cả mọi việc, đừng để bị lợi dụng.

Tài lộc: Hoàn thành công việc hoàn hảo, có thể được lãnh đạo đánh giá cao và đề bạt, sắp tới sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Sức khỏe: Tốt hơn, chú ý uống đủ nước, nghỉ ngơi đúng giờ.

PV

Nguồn: Tổng hơp

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/5745


Copyright 2019 ©