Tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2023: Mão nhiều tiền, Tỵ lanh lợi

2023-10-10 16:33

Xem tử vi thứ 4 ngày 11/10/2023 của 12 con giáp để biết trước vận mệnh mỗi tuổi trong ngày biến động ra sao, gặp xui xẻo cũng đừng lo quá, cứ sống tốt là được lộc.

Tử vi thứ tư ngày 11/10/2023 tức ngày 27/8/2023 âm lịch, ngày Nhâm Dần, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Canh Thân, Bính Thân, Bính Dần

 • Xung tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tử vi ngày 11/10/2023 của 12 con giáp. Thứ 4 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

Bài viết tham khảo: 

 

1. Tuổi Tý ngày 11/10/2023  

Kiếp Tài chiếu mệnh nên tuổi Tý không thể yên tâm về công việc của mình. Người làm kinh doanh tuyệt đối không nên mở thêm chi nhánh hay khai trương, giao cho người khác quản lý cửa hàng hôm nay. Người làm công ăn lương thì chỉ cần làm tốt phần của mình và đề phòng bị cướp công là được. 

Thật không may là đường tiền bạc cũng ảm đạm không kém. Chuyện tiền bạc tốt nhất bạn nên tự quyết định hoặc tham khảo ý kiến người nhà. Ai đang có ý định cho vay tiền thì nên dừng lại kẻo sau này vừa không đòi được nợ vừa bị mang tiếng xấu. 

Thủy Mộc tương sinh nâng cấp vận tình cảm của bản mệnh. Tình cảm có bước biến chuyển tốt đẹp, người ấy cũng bắt đầu mở lòng với bạn rồi. Tối nay hãy rủ người nhà làm một bữa ăn ngon để gắn kết tình cảm gia đình.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

2. Tuổi Sửu ngày 11/10/2023 

Chính Quan chiếu cố nên Sửu có một ngày cuối tuần thoải mái, không bị áp lực vì công việc. Bạn làm gì cũng nghiêm túc, suy nghĩ trước sau nên mọi việc đã xong từ trong tuần. Ai đang chờ tin tức xin việc, thi cử, chức quyền hoặc học hành sẽ sớm đón nhận tin tốt.

Tinh thần vui vẻ nên công việc cũng hanh thông, tiền bạc cũng theo đó mà về nhiều hơn. Hôm nay bạn sẽ chi khá nhiều cho những khoản lặt vặt nhưng đó là những khoản cần thiết. Sửu biết cân đối chi tiêu hợp lý, biết tìm đường làm ăn, thích kiếm tiền, không thích ăn bám ai hết. 

Tuy nhiên vận tình cảm có dấu hiệu suy sụp khi gặp cục diện ngũ hành Mộc khắc Thổ. Tâm tính hiền lành, ghét sân si nhưng tuổi này lại hay bị kẻ xấu soi mói, bắt bẻ. Bạn nên dẹp bớt bạn bè xã giao, lúc hoạn nạn không thấy đâu mà lúc có của cải thì mới xuất hiện.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Dậu

 

3. Tuổi Dần ngày 11/10/2023

Được Thực Thần nâng đỡ, ngày thứ 4 này những người tuổi Dần làm công việc tự do hoặc có thêm nghề tay trái sẽ thuận buồm xuôi gió. Bạn làm ăn chân chính thì cứ tự tin ngẩng cao đầu mà làm tốt việc của mình, ai làm gì mặc kệ họ, khi công việc của bạn tốt lên tự khắc lộc lá sẽ đến ầm ầm.

Tài lộc khởi sắc hơn mọi ngày, có đồng ra đồng vào không lo thiếu thốn. Đây là con giáp giỏi kiếm tiền nên không chịu ngồi yên một chỗ bao giờ, đầu luôn nghĩ làm sao để có tiền vào túi. Nay cũng có lộc ăn uống, có người mang đồ ăn tới nhà chơi hoặc được biếu tặng. 

Đường tình cảm bình ổn nhờ hai hành Mộc tương hòa. Vốn là người ghét xu nịnh nên đôi khi tuổi này hay làm mất lòng người khác nhưng cũng được nhiều người yêu quý. Nữ mệnh sống thẳng thắn, nóng tính nhưng lại vô cùng có trách nhiệm với gia đình, rất chu đáo.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá, xám

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

 

4. Tuổi Mão ngày 11/10/2023  

Công việc của tuổi Mão nay không tốt vì gặp phải Thương Quan chiếu mệnh. Có vẻ như gần đây bạn không được lòng đồng nghiệp cho lắm, hãy cẩn thận với thị phi chốn công sở. Nhiều người sắp thôi việc hoặc có ý định bỏ việc giữa chừng vì có nhiều khúc mắc trong công việc khiến bạn ức chế.

Đường tiền bạc là điểm sáng trong ngày nhờ Tam Hội cục trợ vận. Tiền bạc rủng rỉnh, bạn có thể thoải mái mua sắm vài món đồ yêu thích cho bản thân, hay tự thưởng cho mình một chuyến du lịch ngắn ngày. Gần đây tuổi này sẽ có thêm tiền thưởng hoặc quà cáp nhỏ từ cơ quan làm việc.

Bói tử vi trực tuyến vận trình tình cảm như ý, bạn thật may mắn khi có người bạn đời chung thủy, biết quan tâm chăm sóc. Đôi khi bạn quá vô tâm khiến người thân phiền lòng, nhưng may mắn là họ quá hiểu tính bạn nên có thể thông cảm được.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 11/10/2023  

Đường sự nghiệp của tuổi Thìn không tốt vì lâm Thiên Quan. Một vài kẻ xấu tính đang ghen tị với thành công của bạn, đừng lo lắng, việc ai người đó làm. Nhiều người buôn bán hay bị cạnh tranh, đối thủ xấu tính, bên ngoài thì tươi cười nhưng bên trong ghen ghét, chỉ mong bạn làm ăn thua lỗ, cẩn thận dính tới pháp luật nhé Thìn. 

Tử vi dự báo đường tiền bạc của tuổi này khá tốt khi được Tam Hội cục nâng đỡ. Tiền tài hanh thông, rủng rỉnh túi, tiết kiệm cũng là điều bạn nên làm đề phòng những lúc ốm đau. Bạn nào chịu khó làm thêm thì cũng có đồng ra đồng vào, đủ tiền tiêu vặt hàng tháng. 

Ngũ hành Mộc Thổ tương khắc dự báo vận tình cảm dễ đi xuống. Cuộc đời sẽ không như trong những câu chuyện cổ tích nhiệm mầu, bạn nên bớt hy vọng. Một số người cần điều chỉnh lại thái độ của mình, đừng để cảm xúc lấn át lý trí khi gặp những người quan trọng.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

 

6. Tuổi Tỵ ngày 11/10/2023 

Thiên Tài trợ vận giúp tuổi Tỵ trở thành người lanh lợi và thông minh trong công việc. Bạn làm việc gì cũng cẩn thận, chu đáo, ghét kiểu làm qua loa cho có nên công việc lúc nào cũng gọn gàng. Người đang thừa kế sản nghiệp gia đình hoặc làm tự do sẽ gặp được may mắn.

Nay có những cơ hội phát tài đang ở ngay trước mắt mà tuổi Tị không thể nào bỏ qua được. Chuyện làm ăn kinh doanh càng về cuối năm càng trở nên tốt đẹp hơn, tiền bạc không ngừng đổ về túi bạn, có điềm trúng thưởng hoặc làm ăn trúng lớn. 

Vận trình tình cảm tăng tiến nhờ ngũ hành Hỏa sinh Mộc. Các cặp đôi sẽ có được thêm hy vọng về cuộc sống sắp tới của mình. Có những chuyện không thể nói trước được, hạnh phúc ở xa xôi mà cũng ở rất gần. Người có gia đình thì có thời gian ở bên cạnh con cái nhiều hơn.

7. Tuổi Ngọ ngày 11/10/2023 

Chuyện làm ăn của Ngọ trong nay được Tam Hợp cục nâng đỡ nên khởi sắc hơn hẳn. Bạn được cấp trên đánh giá cao khi dám đứng ra nhận trách nhiệm mỗi khi có vấn đề xảy ra trong công việc. Bạn cũng là con giáp giỏi ngoại giao, ăn nói khéo léo nên buôn bán khá đắt hàng. 

Thu nhập chính của Ngọ khá ổn nhờ Chính Tài trợ vận. Có lẽ nay bạn thực sự may mắn và có được vận công việc, tài lộc tốt. Bạn nên đầu tư cho công việc hiện tại, đó là khoản đầu tư có lời nhất cho tương lai sau này của bạn. 

Hỏa Mộc tương sinh giúp vận tình duyên của bản mệnh đi lên. Thái độ tự tin và chủ động giúp bạn dễ ghi điểm trong mắt mọi người. Tuổi này đi đâu cũng ý tứ, khéo léo, nhanh miệng, hay được lòng người khó tính.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

8. Tuổi Mùi ngày 11/10/2023 

Nhờ Chính Quan độ vận nên Mùi rất suôn sẻ trong đường làm ăn hôm nay. Bạn có được sự động tình ủng hộ, giúp đỡ của những người xung quanh giúp cho mọi thứ trôi chảy và không khí vui vẻ. Tin tức thi cử, học hành, xin việc, xuất ngoại sẽ đến trong hôm nay, đa phần là tin tốt. 

May mắn là đường tài lộc của con giáp này khởi sắc về mặt thu nhập phụ. Người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ bên ngoài, túc tắc đủ chi tiêu mua sắm. Người làm kinh doanh thì có thể mở rộng quy mô buôn bán, tìm được đối tác đáng tin cậy cho mình. 

Dựa vào tử vi hàng ngày nhận thấy vận trình tình cảm tuổi này chỉ ở mức bình ổn nhờ hai hành Thổ tương hòa. Đối với bản thân ung dung, đối với bạn bè khoan dung, đối với mọi chuyện bao dung thì bạn mới có thể sống thật vui vẻ. Ở đời đừng quá để ý đến chuyện của người khác, biết phận mình là đủ rồi nhé Mùi.

 • Giờ tốt: 13h đến 15h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh lá

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

 

9. Tuổi Thân ngày 11/10/2023 

Thiên Ấn chiếu mệnh mang đến tia sáng hy vọng cho đường sự nghiệp của tuổi Thân sắp tới. Bạn làm chủ được bản thân, quản lý được công việc của mình, cuối tuần có thời gian nghỉ. Người làm lãnh đạo được người khác kính nể nhờ sự uy tín và điềm đạm của mình. 

Tuy nhiên chuyện tiền bạc khá xui khi con giáp này gặp Tương Xung phá hoại. Tài lộc có điềm báo giảm sút và bạn nên cố gắng thận trọng trong giấy tờ, giap dịch, tránh để bị lợi ích che mờ mà bị lừa gạt. Đi ra ngoài nhớ bảo vệ tài sản cá nhân cẩn thận kẻo bị kẻ gian lấy mất. 

Chịu ảnh hưởng từ cục diện Kim Mộc tương khắc nên Thân vô cùng mệt mỏi vì tình cảm. Bạn không nên mang những bực dọc ấm ức bên ngoài về trút giận lên người thân, họ vô tội. Bạn bè thì cũng nên hạn chế ăn nhậu đàn đúm với nhau, có chuyện gì cần thiết thì hãy tụ tập không thì thôi.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tị

 

10. Tuổi Dậu ngày 11/10/2023  

Tuổi Dậu có Chính Ấn chiếu vận nên khá thông minh, giỏi giang, nhanh trí trong công việc. Bạn thích an phận thủ thường, không tranh giành đấu đá, không muốn nắm chức cao, sợ phiền phức. Đây là ưu điểm nhưng cũng là nhược điểm khiến sự nghiệp của bạn bị trì trệ. 

Nguồn thu hiện tại chỉ đủ để bản mệnh chi trả phần lớn những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống, không gom góp được là bao. Dù có thu nhập ổn định nhưng thời gian gần đây bạn cần tiêu khá nhiều tiền, xoay xở hơi khó khăn. 

Đường tình duyên trắc trở do Kim khắc Mộc. Dù bận rộn đến mấy cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi và vui chơi giải trí cho gia đình, đừng ham vui quá. Người mới lập gia đình nên quan tâm nửa kia nhiều hơn, các bạn cần thêm sự sẻ chia khó khăn cùng nhau.

 • Giờ tốt: 9h đến 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu

11. Tuổi Tuất ngày 11/10/2023 

Nay có Thiên Quan chiếu mệnh nên tốt nhất là Tuất hãy ngừng tiến hành đàm phán, ký kết hợp đồng, gặp gỡ tư vấn khách hàng vì khả năng cao sẽ không được suôn sẻ. Người làm công ăn lương có dấu hiệu chán nản với công việc hiện tại, muốn thôi việc, không thích quay lại cơ quan. 

Vận tài lộc may mắn vô cùng nhờ có Tam Hợp cục tương trợ. Tuất là con giáp nhanh nhẹn biết làm ăn, biết dùng ưu điểm của mình để kiếm tiền. Người buôn bán kinh doanh cũng có vận may này khi chuyện làm ăn phát tài phát lộc, được khách yêu quý. 

Cục diện Mộc Thổ tương khắc khiến vận tình cảm của bản mệnh đi xuống. Bạn nên chú ý giữ cho các mối quan hệ luôn trong tầm kiểm soát, nếu không sẽ phải gánh chịu hậu quả rất nặng nề sau này đấy. Trong tình yêu, không phải lúc nào trao tình cảm đi cũng nhận lại như ý muốn.

 • Giờ tốt: 19h đến 21h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cam

 • Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mão

 

12. Tuổi Hợi ngày 11/10/2023  

Tỷ Kiên lâm vận khiến tuổi Hợi mệt mỏi vì công việc, cuối tuần nhưng vẫn không được nghỉ ngơi, việc chất đống. Bạn đi làm cũng hay gặp tiểu nhân, có kẻ ghen ăn tức ở, chuyên săm soi người khác, chuyên bắt bẻ dù năng lực người này khá kém. Trời không phụ người có công, đừng để ý đến tiểu nhân. 

Có Lục Hợp cục nâng đỡ, tiền bạc của Hợi khởi sắc hơn hẳn, dễ có thêm thu nhập bên ngoài. Nhất là với những người đang làm trong lĩnh vực bán hàng, kinh doanh, nhân sự, đối ngoại, các bạn được khách ủng hộ nên không phải sợ lỗ vốn, cứ vững tâm mà làm ăn. 

Vận tình cảm có tiến triển nhờ Thủy Mộc tương sinh. Bạn quan tâm tới những người thân trong gia đình của mình nhiều hơn. Hôn nhân có chút không vui do vợ chồng cãi cọ chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt nhưng rồi lại sớm làm lành, tình cảm mặn nồng hơn xưa.

 • Giờ tốt: 7h đến 9h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Mão

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 11/10/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

PV

Nguồn: vnexpress

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/5776


Copyright 2019 ©