Tử vi ngày 22/10/2023 của 12 con giáp chủ nhật: Sửu bị hại, Thìn sáng tạo

2023-10-21 16:39

Thiên Quan vừa đáng lo nhưng cũng là việc nên làm, chúng mang cơ hội để tuổi Sửu đánh giá lại các kế hoạch dài hạn của bản thân.

Tử vi chủ nhật ngày 22/10/2023 tức ngày 8/9/2023 âm lịch, ngày Quý Sửu, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

 • Xung tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

Tử vi ngày 22/10/2023 của 12 con giáp. Chủ nhật con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 22/10/2023

Tam Hội xuất hiện dự báo bạn sẽ phát triển các mối quan hệ với những người xung quanh, dù là trong tình cảm hay đối tác kinh doanh. Do đó, hãy tận dụng khoảng thời gian này để mở rộng các mối quan hệ, bạn sẽ bất ngờ với kết quả của mình đấy.

Tỷ Kiên có thể khiến tuổi Tý không vui ở hiện tại nhưng nếu cảm thấy bản thân đang dần kiệt sức giữa những công việc hỗn độn thì đã đến lúc cần phải điều chỉnh lại kế hoạch làm việc của mình. Cho mình một quãng nghỉ cần thiết trong thời điểm hiện tại là điều nên làm.

Thổ - Thủy xung khắc chỉ ra cho bản mệnh nhận ra những sai lầm trong việc chữa trị bệnh của mình. Có thể bạn chủ quan cho rằng bệnh nhẹ nhưng đã đến lúc tự mình tìm hiểu thông tin và chọn lọc để đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân.  

 • Giờ tốt: 15h - 19h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất, Mùi 

2. Tuổi Sửu ngày 22/10/2023  

Ngày mới có những vấn đề hối thúc con giáp tuổi Sửu có những quyết định sai lầm, nếu bạn không đủ bình tĩnh, sáng suốt thì sẽ lầm đường lạc lối. Nếu may mắn có người nhiều kinh nghiệm đưa ra những lời khuyên thì họ có thể giúp bạn thoát khỏi tình trạng hiện tại.

Thiên Quan vừa đáng lo nhưng cũng là việc nên làm, chúng mang cơ hội để tuổi Sửu đánh giá lại các kế hoạch dài hạn của bản thân. Có thể bạn sẽ phải tạm dừng hẳn những công việc hiện tại để điều chỉnh và rút ra những bài học quan trọng.

Ngày chủ nhật này bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi, nếu có thể hãy đọc sách để tìm lại sự tĩnh tâm hoặc một kiến thức hay ho mới đọc sẽ giúp bạn mở ra những thông tin hay ho, hữu ích cho cuộc sống hiện tại của mình. 

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Trắng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

 

3. Tuổi Dần ngày 22/10/2023

Thương Quan khiến người tuổi Dần cảm thấy khó khăn trong việc vượt qua những vết thương lòng. Hoặc có thể bản mệnh đang suy nghĩ quá nhiều nên cứ găm sâu nỗi buồn, do đó hãy tìm tới mối quan tâm khác để chuyển hướng sự tập trung của mình vào đó.

Mộc - Thổ xung khắc khuyên bản mệnh đừng ngại học hỏi, với những sai lầm hay vấp ngã hiện tại thì không có gì đáng hổ thẹn cả. Điều quan trọng nhất vẫn là tìm cách để bù đắp vào lỗ hổng kiến thức của mình. 

Trong tháng này, vị trí Thai thần ở cửa phòng và cửa sổ phòng thai phụ. Do đó, không nên dịch chuyển vị trí hoặc tiến hành tu sửa nơi này, tránh làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Tuất

 

4. Tuổi Mão ngày 22/10/2023  

Bói tử vi online sự xuất hiện của Thực Thần là tín hiệu rất tốt, lúc này người tuổi Mão sẽ có cơ hội để dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Bạn có thể thoát khỏi đời sống xã hội nhộn nhịp để làm bất kỳ điều gì mình muốn.

Ngày chủ nhật này bản mệnh luôn muốn hướng về gia đình, bạn có mục tiêu và động lực hơn khi nghĩ tới họ. Thậm chí có người xem người thân của mình là chỗ dựa tinh thần để vượt qua những khó khăn hiện tại.

Ngũ hành xung khắc cho thấy nếu bạn đang muốn bỏ cuộc trong chuyện theo đuổi mục tiêu sức khỏe hay chuyện tình cảm đi nữa thì hãy nhớ lại lý do bạn muốn bắt đầu. Có thể chỉ đang sai hướng đi một chút mà thôi, hãy tìm cách thay đổi thích nghi với hoàn cảnh bạn sẽ tìm ra lối thoát cho mình.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn  

5. Tuổi Thìn ngày 22/10/2023

Sửu Thìn Tương Phá khuyên con giáp tuổi Thìn nên ưu tiên việc chậm mà chắc trong ngày hôm nay. Có đôi khi việc chờ đợi là cần thiết, không phải cứ lao đầu vào phía trước mới là khôn ngoan.

Chính Quan hỗ trợ cho con giáp tuổi Thìn có ý tưởng sáng tạo hơn, nhờ đó mà bạn xử lý được lượng lớn công việc trong thời gian ngắn. Hôm nay bạn còn thể hiện được tay nghề cao của mình trong công việc.

Nếu có thể bạn nên dành thời gian đánh giá lại hiệu quả những việc bạn đã làm trong thời gian qua để biết rằng mình đang lãng phí những gì, tìm cách tối ưu. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm cách nhằm gia tăng lợi thế mà mình đang có để gặt hái kết quả rực rỡ hơn. 

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mão

6. Tuổi Tỵ ngày 22/10/2023 

Tam Hợp xuất hiện cho thấy với những ai đang độc thân, đây là cơ hội để bạn tìm được một nửa kia phù hợp. Điều quan trọng nhất là bạn nên đổi sang hướng tiếp cận một cách tự nhiên hơn thay vì cố gắng lãng mạn hóa các buổi hẹn hò của mình.

Chính Tài đưa ra những tín hiệu tốt để tuổi Tỵ cải thiện thu nhập bằng công việc làm thêm. Nhiều người còn phát huy được năng lực trong lĩnh vực mới và bắt đầu hái ra tiền dù việc này không nằm trong kế hoạch của bạn.

Thổ - Hỏa tương sinh mang tới tin vui về khía cạnh sức khỏe cho bản mệnh. Bạn cảm thấy hài lòng khi sự quyết tâm của mình đã bắt đầu có kết quả, bạn cảm thấy tin tưởng vào phương pháp bản thân đang theo đuổi.

7. Tuổi Ngọ ngày 22/10/2023  

Sửu Ngọ Tương Hại khuyên con giáp tuổi Ngọ nên chậm lại các tiến trình của mình đang thực hiện, nhờ thế mà bạn nhận ra mình đang sai ở đâu để sửa và nhờ tới sự hỗ trợ của những người khác nữa. Nếu quá sức thì cũng nên hỏi xin sự giúp đỡ từ đồng nghiệp nếu cần. 

Người tuổi Ngọ rất vui khi tiền bạc được cải thiện sau một thời gian bạn nỗ lực theo đuổi, Thiên tài xuất hiện cho thấy về mặt tài chính, bạn cũng nên lên kế hoạch cho những khoản tiết kiệm và đầu tư trong thời gian tới, vì đó có thể là cơ hội để bạn tăng thêm thu nhập. 

Ngũ hành tương sinh dự báo tin vui về khía cạnh tình cảm, đối với các người độc thân, hãy cố gắng mở lòng và đón nhận những tín hiệu tích cực từ người mà bạn thầm thương trộm nhớ.

 • Giờ tốt: 19h - 12h

 • Màu sắc cát tường: Đỏ, đen

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi 

8. Tuổi Mùi ngày 22/10/2023 

Thiên Quan khuyên tuổi Mùi nên tập trung cao độ và cẩn trọng, tỉ mỉ tại nơi làm việc. Có thể một vài đồng nghiệp “xấu tính” sẽ tận dụng sơ hở để gây khó dễ cho công việc của bạn.

Lúc này, mối quan hệ của bạn và người ấy sẽ dần ổn định sau những mâu thuẫn nhỏ. Dù đó là kết quả chưa thực sự rực rỡ như mong muốn nhưng đủ chỉ ra rằng bạn đang đi đúng hướng, hãy tiếp tục phát huy bạn nhé.

Ngày chủ nhật này được xem là ngày xấu. Bản mệnh lưu ý kỵ khai trương, xuất hành, cưới hỏi, sửa chữa hay cất nhà.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Ghi, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ, Hợi  

 

9. Tuổi Thân ngày 22/10/2023

Chính Ấn nâng đỡ khiến người tuổi Thân dễ bị tác động bởi một mong muốn vô cùng mạnh mẽ nào đó và nó là điều tích cực. Đã đến lúc bạn cần phải quyết đoán để đưa ra những lựa chọn của mình, đừng chần chờ nữa.

Ngũ hành tương sinh là cơ hội để bạn có thể hâm nóng mối quan hệ của mình bằng việc lên kế hoạch cho những buổi hẹn hò ở địa điểm mà cả hai ít lui tới để mang đến những trải nghiệm mới mẻ.

Ngày tốt theo Nhị thập bát tú khuyên bản mệnh hôm nay khởi tạo trăm việc đều tốt, tốt nhất là xây đắp hay sửa chữa phần mộ, trổ cửa, tháo nước, các việc thủy lợi, may áo, kinh doanh, giao dịch, mưu cầu công danh.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đỏ

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Dậu, Tị 

 

10. Tuổi Dậu ngày 22/10/2023 

Tử vi 12 con giáp, nhân khi có Tam Hợp, các cặp đôi nên dành thời gian cho chuyện tình cảm. Nếu đang gặp vấn đề với mối quan hệ thì ngày mới sẽ tạo cơ hội để bản mệnh sửa chữa mọi thứ. Việc bạn cần làm là ngồi lại, nói chuyện với người ấy một cách cởi mở.

Thiên Ấn tạo điều kiện cho con giáp tuổi Dậu bứt phá, hãy ưu tiên những công việc quan trọng, vạch ra một tiến trình thực tế bằng cách xác định những gì bạn muốn đạt được trong khoảng thời gian sắp tới. Ngoài ra, bạn cũng có thể tận dụng khoảng thời gian này để lên kế hoạch cho một chuyến du lịch ngắn hạn nữa đấy.

Thổ - Kim tương sinh dự báo có người cho bạn tiền hoặc có người nhận được một khoản tiền làm thêm mà bạn lâu rồi chưa được nhận. Có người còn may mắn nhận được món quà xinh xắn, đáng yêu trong ngày này.

 • Giờ tốt: 9h - 11h

 • Màu sắc cát tường: Hồng, xanh

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

11. Tuổi Tuất ngày 22/10/2023 

Chính Quan là tín hiệu tươi sáng cho thấy một chiến dịch kinh doanh cũ có thể được tái khởi động. Với kinh nghiệm và tầm nhìn mới của con giáp tuổi Tuất, lần trở lại này sẽ đánh dấu một sự thành công lớn trong sự nghiệp của mình. 

Hôm nay bạn thể hiện khả năng lắng nghe của mình và rất biết nhún nhường trong việc giao tiếp với mọi người. Bạn muốn được lùi lại để đánh giá tình hình một cách sáng suốt hơn.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, hôm nay ngày 8 âm lịch nhân thần ở cạnh trong đùi, răng, lợi, bàn chân, gan. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Xanh, đen

 • Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ 

 

12. Tuổi Hợi ngày 22/10/2023  

Tam Hội nhắc nhở đã đến lúc con giáp tuổi Hợi nhìn nhận lại bản thân mình và thay đổi để mối quan hệ khăng khít hơn. Ngoài ra, bạn cũng đừng ngần ngại chia sẻ những khó khăn mà mình đang gặp phải với bạn bè để nhận được những sự hỗ trợ mà bạn đang cần.

Kiếp Tài nhắc nhở tuổi Hợi tránh xa những cái bẫy trong việc đơm đặt chuyện người khác. Khi bạn có thể hành xử khéo léo một chút, bạn sẽ tránh được những rắc rối không mong muốn trong mọi mối quan hệ.

Hoàn cảnh không nên là lý do để khiến bạn có những quyết định sai lầm, tốt hơn hết hãy tìm cách kiểm soát tình hình nếu không muốn đi từ rắc rối này tới rắc rối khác bạn nhé.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, đen

 • Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi     

PV

Nguồn: vnexpress

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/5781


Copyright 2019 ©