Tử vi ngày 26/10/2023 của 12 con giáp thứ 5: Tỵ lơ là, Hợi uể oải

2023-10-26 08:07

Xem tử vi ngày 26/10/2023 của 12 con giáp bạn sẽ biết vận trình của mình biến động ra sao, từ đó giữ thế chủ động trong mọi tình huống.

Tử vi thứ năm ngày 26/10/2023 tức ngày 12/9/2023 âm lịch, ngày Đinh Tỵ, tháng Nhâm Tuất, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Kỷ Hợi, Quý Hợi, Quý Sửu, Quý Tỵ, Quý Mùi

 • Xung tháng: Bính Thìn, Giáp Thìn, Bính Thân, Bính Dần, Bính Tuất

Tử vi ngày 26/10/2023 của 12 con giáp. Thứ 5 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 26/10/2023  

Thiên Quan giáng họa, người tuổi Tý dễ vướng phải nguy cơ mâu thuẫn với cấp trên. Đôi bên không đi đến thống nhất chung khiến công việc lâm vào bế tắc.

Bản mệnh nên bình tĩnh để có thể trình bày rõ ràng ý kiến của mình, thuyết phục cấp trên. Đồng thời, bạn cũng cần thử thay đổi góc độ nhìn nhận, đánh giá vấn đề, không nên khư khư với quan điểm của mình, bỏ ngoài tai lời đối phương.

Thủy khắc Hỏa cho thấy mối quan hệ vợ chồng cũng không mấy yên bình. Bạn không nên tin theo lời người ngoài mà nghi ngờ nửa kia của mình. Nếu có gì bất ổn, hai người nên trao đổi thẳng thắn với nhau.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân, Tị

2. Tuổi Sửu ngày 26/10/2023

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Sửu độc thân có thể tự tìm được đối tượng lý tưởng nhờ vào các mối quan hệ xã giao rộng rãi của mình. Nếu có thiện cảm với ai, bạn nên nhanh chóng tìm cách kéo gần khoảng cách với đối phương.

Người đã lập gia đình có ý thức trách nhiệm rất cao, vì thế bạn luôn đem lại cảm giác an toàn cho nửa kia của mình. Dù có nhiều mối quan hệ xã giao, bạn cũng luôn chủ động giữ quan hệ đúng mực với mọi người xung quanh. 

Thực Thần cho thấy hôm nay còn là thời điểm thích hợp để bạn mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Đôi bên có cùng mục tiêu sẽ giúp mọi kế hoạch tiến triển thuận lợi hơn nhiều, khiến tiền đổ ào ào về túi.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Cà phê, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Hợi

 

3. Tuổi Dần ngày 26/10/2023 

Tương Hình ám hại, người tuổi Dần cần cẩn thận trước nguy cơ kẻ tiểu nhân luôn có thể xuất hiện ở bất cứ đâu. Bạn cần chú ý cách cư xử, không nên hống hách, đắc tội với người khác. 

Mỗi khi có bất đồng ý kiến nổ ra, bạn cũng chớ nên nóng nảy, nói năng mất kiểm soát, đẩy mình vướng vào cảnh thị phi, tranh chấp. Tốt nhất, bạn cần lắng nghe đối phương nhiều hơn để có thể dần dần tìm ra phương án giải quyết vấn đề thích hợp nhất.  

Mộc sinh Hỏa, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia đang tiến triển ngày một ổn định. Hai người biết thông cảm và bao dung cho nhau, không còn xét nét nhau những lỗi lầm nhỏ bé. Nếu tình cảm đã chín muồi, hai người có thể tính chuyện xa xôi hơn. 

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất, Hợi

 

4. Tuổi Mão ngày 26/10/2023 

Thiên Ấn phù trợ, người tuổi Mão gặp được nhiều điều như ý trong ngày thứ 5. Quý nhân xuất hiện có thể giúp bạn tìm ra hướng đi phù hợp cho bản thân. Hãy luôn khiêm tốn và học hỏi nhiều kinh nghiệm đáng quý từ đối phương nhé. 

Với những người trẻ tuổi có ý định lập nghiệp, nhân thời điểm thuận lợi như thế này, bạn có thể tranh thủ bắt tay vào làm những kế hoạch mình đã đặt ra từ trước. Bạn nên tin tưởng hơn vào năng lực của mình và quyết tâm theo đuổi mọi việc đến cùng.

Xem tử vi chính xác nhất trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài nhà kho và giường ngủ. Do đó, thai phụ không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh rêu

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất, Hợi

5. Tuổi Thìn ngày 26/10/2023

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Thìn nhận được sự yêu mến của nhiều người nhờ tính cách cởi mở, phóng khoáng của mình. Người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ của người khác trong ngày hôm nay. 

Bạn hãy mở lòng đón nhận tình cảm của mọi người xung quanh và hãy cho một ai đó cơ hội. Có thể trước mắt, bạn chưa tìm thấy điểm chung giữa mình và đối phương, nhưng sau một quá trình trò chuyện, có thể bạn sẽ nhận ra đó là người mình luôn chờ đợi.

Thương Quan giáng họa, tiếc rằng con đường sự nghiệp của bản mệnh lại chẳng yên bình. Con giáp này cần hạn chế mâu thuẫn với người có quyền cao chức trọng kẻo người chịu thiệt cũng chỉ có bạn mà thôi.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu, Thân

 

6. Tuổi Tỵ ngày 26/10/2023  

Kiếp Tài cản lối, người tuổi Tị có thể vướng phải rắc rối bởi thái độ lơ là của mình. Con giáp này cần nhắc nhở bản thân nhanh chóng tập trung vào nhiệm vụ, chớ quan tâm đến những công việc ngoài lề, để người khác tranh thủ cơ hội vượt qua.

Với người làm đầu tư, kinh doanh, đồng tiền chưa thể đổ vào túi bạn ngay lập tức trong ngày thứ 5. Con đường dẫn đến thành công không tránh khỏi khó khăn, vất vả, vì vậy bạn cần nhắc nhở mình kiên trì, chớ bỏ cuộc giữa chừng.

Xem ngày tốt xấu theo trực, nay trực Nguy là ngày xấu để tiến hành những công việc trọng đại. Vì thế, bản mệnh cần cân nhắc kỹ càng trước khi thực hiện, nếu có thể thì lùi sang 1 2 ngày sau đó.

7. Tuổi Ngọ ngày 26/10/2023  

Tam Hội nâng bước, con đường sự nghiệp của người tuổi Ngọ vô cùng hanh thông trong ngày hôm nay, Với tinh thần hăng hái, tích cực, bạn sẵn sàng nhận những nhiệm vụ khó và cố gắng hết sức mình để gặt hái thành công, từ đó được lãnh đạo đánh giá cao. 

Con giáp này hãy luôn nhớ rằng càng xông xáo bao nhiêu, bạn sẽ càng nhanh chóng gặt hái được thành công bấy nhiêu. Song như vậy không có nghĩa là bạn nên vội vàng, hấp tập. Dù làm việc gì đi nữa, bạn cũng đừng quên quan sát kĩ càng mọi mặt vấn đề.

Trong ngày Hỏa vượng, bản mệnh dễ mắc các bệnh về tim mạch, thiếu máu, bệnh về mắt, mũi, ruột non, lưỡi... Vì thế, hãy chú ý giữ gìn sức khỏe của mình, ăn uống, sinh hoạt điều độ để cơ thể luôn khỏe mạnh.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, đỏ 

 • Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Dần

8. Tuổi Mùi ngày 26/10/2023  

Thực Thần nâng bước, người tuổi Mùi làm ăn buôn bán nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên đơn hàng bay về tới tấp. Bạn có cơ hội kiếm về một khoản bộn tiền tương xứng với những gì đã bỏ ra.

Với người làm công ăn lương, hãy luôn nhiệt tình với công việc, bất kể khó khăn. Nếu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, bạn hoàn toàn có cơ hội được thưởng nóng hoặc thăng chức, tăng lương hoặc ít nhất là được thưởng nóng.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, ngày 12 âm lịch nhân thần ở phía trong khớp cổ chân, khí xung và xương bánh chè. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 21h - 23h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, xám

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ 

 

9. Tuổi Thân ngày 26/10/2023  

Dưới sự thúc đẩy của Nhị Hợp, người tuổi Thân xây dựng được quan hệ xã giao hài hòa. Nhờ những mối quan hệ này mà bạn luôn được bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ mỗi lúc khó khăn, thậm chí được chỉ điểm cho những hướng đi đúng đắn.

Nay cũng là ngày thích hợp để con giáp này mở rộng quy mô làm ăn của mình hoặc thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ suốt bao lâu nay. Bạn sẽ phải hơi vất vả một chút đấy, song bạn sẽ thu hoạch được nhiều điều đáng quý.

Hỏa khắc Kim, con giáp này cần phải chú ý hơn đến mái ấm của mình. Dù bận rộn đến mấy, hãy luôn dành thời gian cho nửa kia, đừng khiến quan hệ vợ chồng ngày càng xa cách bởi thiếu sự trò chuyện và thấu hiểu.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 

10. Tuổi Dậu ngày 26/10/2023  

Thiên Tài nâng đỡ, người tuổi Dậu làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên có những bước phát triển vững chắc. Thậm chí, bạn còn được khách hàng cũ giới thiệu cho những mối làm ăn mới đầy triển vọng.  

Một số người có con mắt tinh đời và đầu óc sáng tạo có thể nhanh chóng mở lối tiên phong. Chính vì là người dẫn đầu nên bạn thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn các đối thủ và gây dựng được thị trường riêng cho mình.

Tiếc rằng Hỏa khắc Kim nhắc nhở bạn vợ chồng cần phải bao dung cho nhau nhiều hơn, không nên đặt cái tôi của mình lên quá cao. Khi mâu thuẫn nổ ra, bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của đối phương để quan sát vấn đề và thấu hiểu đối phương hơn.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Sửu, Thìn

11. Tuổi Tuất ngày 26/10/2023  

Hỏa sinh Thổ đem tới những tin mừng cho vận trình tình cảm của người tuổi Tuất. Bạn có thể gặp được người vừa ý trong ngày thứ 5. Đôi bên chỉ vừa mới trò chuyện mà đã thấu hiểu như quen biết từ lâu, nhờ đó mà quan hệ nhanh chóng trở nên gần gũi.

Với người đã lập gia đình, bạn rất có trách nhiệm với mái ấm của mình. Chính vì vậy, dù bận rộn đến mấy, bạn cũng luôn cố gắng sắp xếp thời gian để ở bên người thân. Trò chuyện thường xuyên giúp mọi người ngày càng gắn kết và thấu hiểu nhau.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày hôm nay, con giáp này nên xuất phát vào giờ hoàng đạo và lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hôm nay cả Hỷ thần ở hướng Nam và Tài Thần ở hướng Đông.

 • Giờ tốt: 11h - 13h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cam

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Dần, Ngọ

 

12. Tuổi Hợi ngày 26/10/2023  

Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Xung, người tuổi Hợi có vẻ khá lười biếng, uể oải trong ngày hôm nay. Bạn dành nhiều thời gian để suy nghĩ vẩn vơ hơn là bắt tay vào làm việc, khiến công việc giậm chân tại chỗ. 

Dù đang đảm nhiệm vị thế nào đi nữa, bản mệnh cũng nên khiêm tốn học hỏi kinh nghiệm của mọi người xung quanh mình. Người trẻ tuổi nếu cảm thấy bối rối trước những sự lựa chọn, bạn cũng có thể nhờ người khác phân tích, định hướng giúp.

Thủy khắc Hỏa, người độc thân không nên quá nhút nhát hoặc lười yêu đương. Bạn chẳng thể sống một mình mãi mãi, vì thế nếu có ai đó chân thành với bạn thì bạn hãy cho đối phương cơ hội, đừng để lỡ những mối lương duyên.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Đen, xanh lam

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mùi

---------------

Trên đây là bài phân tích tử vi 12 con giáp ngày 26/10/2023, mong rằng những dự báo trên đây sẽ giúp bạn một ngày mới tốt lành nhất. Mời các bạn đón xem bài phân tích tướng số hàng ngày 12 con giáp vào khung giờ cố định 11h00. 

PV

Nguồn: vnexpress

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/5783


Copyright 2019 ©