Tử vi ngày 5/10/2023 của 12 con giáp thứ 5: Dần cẩn trọng, Tỵ sáng tạo

2023-10-04 15:18

Xem tử vi ngày 5/10/2023 của 12 con giáp về các phương diện cuộc sống sẽ giúp bạn luôn ở trong tư thế chủ động sẵn sàng đối diện khó khăn và nắm bắt cơ hội.

Tử vi thứ năm ngày 5/10/2023 tức ngày 21/8/2023 âm lịch, ngày Bính Thân, tháng Tân Dậu, năm Quý Mão.

 • Xung ngày: Giáp Dần, Nhâm Dần, Nhâm Thân, Nhâm Tuất, Nhâm Thìn

 • Xung tháng: Quý Mão, Kỷ Mão, Ất Sửu, Ất Mùi

Tử vi ngày 5/10/2023 của 12 con giáp. Thứ 5 này con giáp nào gặp nhiều may mắn, con giáp nào gặp họa tai ương. Dự báo này giúp bạn lường trước những điều có thể xảy ra trong ngày để tìm cách đề phòng.

1. Tuổi Tý ngày 5/10/2023  

Tam Hợp tác động, người tuổi Tý gặp được nhiều điều như ý muốn trong ngày thứ 5. Hãy tự tin phát huy điểm mạnh của bản thân, bạn chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt với tất cả mọi người.

Phương diện làm ăn cũng tiến triển khá suôn sẻ. Những kế hoạch bạn đặt ra từ trước đều đạt được bước phát triển đáng mừng, khiến tiền chảy về túi đều đều. Con giáp này có thể đặt ra những mục tiêu tham vọng hơn nữa để tiến về phía trước. 

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Bắc phía trong nhà bếp và bếp lò. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

 • Giờ tốt: 7h - 9h

 • Màu sắc cát tường: Đen, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi, Sửu

2. Tuổi Sửu ngày 5/10/2023 

Thương Quan giáng họa, người tuổi Sửu dễ vướng phải rắc rối chốn quan trường. Cấp trên có thể cố tình gây khó dễ cho bạn, không tạo cơ hội để bạn phát huy năng lực vốn có của mình.

Dù rơi vào tình huống khó khăn thế nào đi nữa, bản mệnh cũng cần nhắc nhở mình giữ vững lý trí, chớ nên hành động theo cảm xúc nhất thời. Bạn càng chống đối cấp trên thì mọi việc sẽ càng đi vào ngõ cụt mà thôi. Bạn cần tìm cách làm dịu mối quan hệ này.

Thổ sinh Kim, may mắn mà gia đình chính là chỗ dựa vững chắc nhất cho bản mệnh. Vì thế, khi gặp áp lực trong công việc bạn nên tâm sự với mọi người để được nhẹ nhõm hơn, đồng thời mọi người có thể giúp bạn tìm ra định hướng chính xác hơn.

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Nâu, vàng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Tị

 

3. Tuổi Dần ngày 5/10/2023  

Dần Thân Tương Xung, người tuổi Dần cần phải cẩn trọng trong mọi việc. Kẻ tiểu nhân xuất hiện trong ngày thứ năm có thể sẽ cố tình tìm cách gây khó dễ cho bạn, khiến các công việc vốn đang tiến triển suôn sẻ gặp phải trục trặc bất ngờ.

Hãy luôn cẩn thận với những kẻ chủ động tiếp cận mình, cho dù đối phương có vờ tỏ ra thiện ý đi nữa. Làm việc gì, bạn cũng nên dựa vào sức của chính mình, chớ nên nghe theo lời rủ rê hoặc nịnh nọt của người khác.

Kim khắc Mộc, gia đình mâu thuẫn cũng khiến cho cuộc sống của bản mệnh thêm phần áp lực. Có lẽ bạn cũng cần phải xem lại cách hành xử của bản thân với người nhà, chớ nên ích kỉ, vô lý, bắt người khác phải luôn chiều theo ý muốn của mình.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Xanh lá cây, xanh da trời

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất, Hợi

 

4. Tuổi Mão ngày 5/10/2023  

Chính Ấn tương trợ, người tuổi Mão có nhiều cơ hội để khẳng định vị thế của bản thân. Những thành công bạn gặt hái được khiến cho bất kì ai cũng phải ngưỡng mộ.

Với người làm lãnh đạo, bạn nhận được sự tin cậy và tôn trọng của nhân viên cấp dưới. Trong những quyết định hệ trọng, bạn luôn đặt lợi ích của tập thể lên hàng đầu, không bao giờ làm việc chỉ vì lợi ích của cá nhân mình.

Xem tử vi chính xác nhất nếu có ý định xuất hành trong ngày hôm nay, bạn nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp bạn gặp Hỷ Thần và hướng Đông sẽ giúp bạn gặp được Tài Thần.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh rêu, ghi

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần, Mùi

5. Tuổi Thìn ngày 5/10/2023  

Người tuổi Thìn được Tam Hợp trợ vận nên các mối quan hệ xã giao phát triển hài hòa. Bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên đến khi gặp khó khăn, mọi người cũng sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn, việc khó khăn đến mấy cũng được khắc phục thuận lợi.

Nay cũng là ngày thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô kinh doanh, làm quen với những bạn hàng, đối tác triển vọng. Bạn chỉ cần chân thành và biết giữ chữ tín thì không thiếu người muốn hợp tác, giúp tiền đổ về đầy túi.

Thổ sinh Kim, đáng mừng hơn nữa là những tin vui tình cảm cũng liên tiếp bay về. Bạn và người ấy nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè, người thân, vì thế mà hai người ngày càng tin tưởng hơn vào tương lai.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, xám

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Thân

 

6. Tuổi Tỵ ngày 5/10/2023 

Do có Nhị Hợp phù trợ, người tuổi Tị đưa ra được nhiều ý kiến sáng tạo trong công việc, giúp những việc vốn đã quen thuộc trở nên thú vị và đem lại nhiều lợi ích hơn cho cả tập thể.

Những đóng góp của bạn chắc chắn sẽ được cấp trên nhìn nhận và đánh giá đúng. Vì thế, hãy không ngừng cống hiến, đặc biệt là khi bạn vẫn còn trẻ tuổi. Bạn không ngại vất vả thì sẽ thăng tiến nhanh chóng hơn hẳn nếu so với mọi người.

Hỏa khắc Kim, tiếc rằng con giáp này đang quá tập trung cho sự nghiệp nên chưa quan tâm quá nhiều đến chuyện yêu đương. Bạn muốn gây dựng một sự nghiệp vững vàng trước khi dành tình cảm cho một ai đó.

7. Tuổi Ngọ ngày 5/10/2023  

Hỏa khắc Kim, người tuổi Ngọ cần cẩn trọng trước những nguy cơ tình cảm đang rình rập. Bạn nên quan tâm hơn đến nửa kia, chớ nên lạnh lùng, thờ ơ kẻo kẻ thứ ba nhân cơ hội chen chân phá hoại hạnh phúc.

Với những bạn còn độc thân, đào hoa xấu xuất hiện là dấu hiệu bạn cần phải cẩn trọng trước khi đi đến quyết định sẽ tới với một người nào đó. Hãy kết hợp cả lý trí chứ đừng chỉ dựa vào tình cảm nhất thời để đưa ra sự lựa chọn.

Kiếp Tài gây rối, quan hệ giữa bản mệnh và đồng nghiệp cũng không mấy tốt đẹp. Bạn thường thích làm việc theo ý mình mà không chịu tuân theo quyết định của tập thể, chính vì thế mà công việc tiến triển khó khăn, thậm chí gây rắc rối cho người khác.

 • Giờ tốt: 19h - 21h

 • Màu sắc cát tường: Tím, vàng cam

 • Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Tuất

8. Tuổi Mùi ngày 5/10/2023  

Thương Quan chiếu mệnh, người tuổi Mùi nóng nảy dễ gây mất lòng lãnh đạo. Khi đôi bên có ý kiến trái chiều, tốt nhất bạn nên bình tĩnh trao đổi và bảo vệ ý kiến cá nhân, chớ nên nói năng thiếu sự nghĩ khiến mọi việc lâm vào bế tắc.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh cũng chớ nên áp đặt ý kiến của mình cho người khác và bắt người khác phải răm rắp tuân theo. Khi xung quanh có nhiều ý kiến phản đối thì bạn cần hạ cái tôi xuống và xem xét lại quan điểm của bản thân.

Theo Hải Thượng Lãn Ông, nay là ngày 21 âm lịch nhân thần ở trong miệng, khắp thân mình và túc dương minh vị kinh. Tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí này.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Vàng, cà phê

 • Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Ngọ

 

9. Tuổi Thân ngày 5/10/2023 

Thiên Tài trợ mệnh, người tuổi Thân có một túi tiền rủng rỉnh trong ngày hôm nay. Bản mệnh may mắn nên thường có tiền từ các hoạt động trúng thưởng, trúng số, tuy nhiên khi cần tiền trong tay thì chớ tiêu pha bừa bãi.

Một số người luôn chăm chỉ với những công việc làm thêm cũng sẽ nhận được khoản thù lao hậu hĩnh. Bạn nhiệt tình cống hiến nên ai cũng muốn hợp tác lâu dài, nhờ thế mà tình hình tài chính được đảm bảo trong thời gian dài.

Tuy nhiên Kim khí vượng là dấu hiệu cho thấy bản mệnh cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Dù ở lứa tuổi nào đi nữa, bản mệnh cũng không nên lao động hoặc tập thể dục thể thao quá sức.

 • Giờ tốt: 23h - 1h

 • Màu sắc cát tường: Vàng kim, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

 

10. Tuổi Dậu ngày 5/10/2023  

Dưới sự thúc đẩy của Tam Hội, người tuổi Dậu nhận ra được tiềm năng phát triển của mình. Bạn có thể dễ dàng khẳng định được vị thế dù là trong một môi trường mới hòa nhập đi nữa. Tuy nhiên, dù được đánh giá cao cũng đừng nên kiêu ngạo nhé.

Người theo nghề kinh tế cũng nhận được tin mừng trong ngày hôm nay. Có đối tác triển vọng chủ động liên hệ muốn hợp tác với bạn, do đó, việc bạn cần làm nhất bây giờ là gây ấn tượng tốt để đôi bên có thể ký kết hợp đồng suôn sẻ.

Xem ngày tốt xấu theo trực, hôm nay trực Khai là ngày tốt mọi việc trừ động thổ, an táng. Vì thế, bạn nên lên kế hoạch thực hiện cách công việc phù hợp, đặc biệt là công việc trọng đại, chắc hẳn bạn sẽ đạt kết quả đáng mừng..

 • Giờ tốt: 9h - 11h 

 • Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

 • Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân, Tuất

11. Tuổi Tuất ngày 5/10/2023  

Thổ sinh Kim là dấu hiệu tốt lành cho các mối quan hệ của người tuổi Tuất. Với những ai còn độc thân, bạn dễ dàng gây ấn tượng với người khác giới nhờ lối cư xử duyên dáng, khéo léo cũng như ngoại hình gọn gàng của mình.

Với những người đã lập gia đình, bạn rất chung thủy với nửa kia của mình, vì thế dù có được các đối tượng khác giới chủ động tiếp cận, bạn cũng giữ được khoảng cách đúng mực. Nửa kia chắc chắn cũng rất quý trọng bạn đấy.

Thực Thần nâng bước, người làm nghề tự do kiếm được một khoản kha khá trong ngày hôm nay. Dù hơi vất vả một chút, song bạn sẽ được hưởng những gì xứng đáng. Đây cũng là động lực để bạn tiếp tục tiến về phía trước.

 • Giờ tốt: 1h - 3h

 • Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê 

 • Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ, Dậu

 

12. Tuổi Hợi ngày 5/10/2023  

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi dễ vướng phải thị phi, mâu thuẫn trong ngày hôm nay, dù bạn đã cố gắng hết sức để tập trung vào nhiệm vụ của mình. Có vẻ như kẻ tiểu nhân sẽ luôn tìm ra cách để gây rắc rối cho bạn.

Người làm ăn kinh doanh có thể sẽ phải nhận sự cạnh tranh kịch liệt với từ đối thủ. Bản mệnh cần giữ vững lập trường và nắm rõ lợi thế cạnh tranh của bản thân, như vậy mới không sợ đối phương chơi xấu, rơi vào cảnh hao tài tốn của. 

Kim sinh Thủy, người độc thân có thể nhận được lời bày tỏ đến từ người khác giới. Dù bất ngờ nhưng nếu có thiện cảm với đối phương thì bạn có thể tạo điều kiện để đôi bên tìm hiểu thêm về nhau. Có thể đó là người bạn đã chờ đợi suốt bấy lâu đấy.

 • Giờ tốt: 13h - 15h

 • Màu sắc cát tường: Xanh nước biển, trắng

 • Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu, Mão  

PV

Nguồn: vnexpress

Short URL: http://tinnhanh.123-games.org/viewID/5769


Copyright 2019 ©